ไม่สามารถดำเนินการต่อ Pinky Savika บอกว่าเหตุใดเธอจึงเต็มใจเดินหนีจากศักดิ์ศรี สามีชูสินสอด 300 ล้านบาท

 


พูดได้เลยว่าชีวิตโสดมีความสุขมาก ไม่สนใจความรัก และหันกลับมาแสดงเต็มที่ให้นางเอกสาวคนสวย พิงกี้ สาวิกา หลังแยกทางกับอดีตสามี เพชร อิทธิ ชวลิตธำรงค์ ผู้ชายของคุณ หน้าพัทยาเป็นสมบัติใหญ่ เจ้าของ.


ในขณะเดียวกัน Pinky ก็ออกมาบอกเหตุผลว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจปล่อยให้ทั้งคู่อยู่คนเดียวเพื่อจบชีวิตรักของพวกเขาอย่างเรียบง่าย

เธอกล่าวว่าเหตุผลของการแยกกันอยู่นั้นเป็นความไม่ลงรอยกัน ไม่ใช่บุคคลที่สาม เมื่อถึงเวลาแต่งงาน เธอต้องการลาออกจากงานสายศิลป์มาเป็นผู้จัดการเต็มเวลาเพื่อช่วยสามีทำงานและดูแลธุรกิจต่างๆ


สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เธอไม่เก่งเลยเพราะเมื่อก่อนเธอมีอาชีพเป็นนักแสดงแล้วเธอก็พยายามอย่างเต็มที่ แต่แล้วเธอก็รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้จริงๆ

เป็นผลให้เธอเริ่มขอกลับไปเรียนศิลปะ แต่อดีตสามีของเธอปฏิเสธ

ทำให้เกิดปัญหาในใจระหว่างกันจนทำให้ชีวิตคู่เบื่อหน่ายกัน ขณะเดียวกัน ทั้งสองก็พยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่ก็ยังไม่สามารถค้ำจุนชีวิตคู่ได้ ตัดสินใจแยกทางกันทันที


เธอเสริมว่าในวันที่เธอออกจากบ้านสามีเก่า เธอจากไปโดยไม่รับอะไรเลย แม้แต่สินสอดทองหมั้น 300 ล้านบาท (เกือบ 9 ล้านดอลลาร์) ก็กลับไปหาอดีตสามี เธอบอกว่าความรู้สึกที่มีต่ออดีตสามียังคงเหมือนเดิมเพราะเขาดีต่อเธอเสมอ

แต่ด้วยปัญหาที่กระทบกระทั่งกันทางอารมณ์และไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมได้ จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยุติการแต่งงานหลังจากอยู่ด้วยกันเพียงสามปี เธอยอมรับว่าแม้จะรู้สึกแย่ แต่ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป

เธอถือว่าอดีตเป็นบทเรียนของชีวิตและมุ่งมั่นที่จะทำงานศิลปะต่อไปไม่สนเรื่องความรักอีกต่อไป


Post a Comment

Previous Post Next Post