ปิ๊งรักกลางกอง แต่เจอเบรกผู้ชายมีอดีต !?


 

       

เป็นอีกคู่ที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย สำหรับคู่พระนางช่อง 3 เค้ก นัทวัชร์ และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี หลังได้ร่วมงานกันและได้เริ่มต้นศึกษากันจนคบหากันมานาน 5 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ทำช่องยูทูบด้วยกัน ทำคอนเทนต์ต่าง ๆ พร้อมกับรีวิววิถีการใช้ชีวิตอยู่ก่อนแต่ง รวมไปถึงโฮมทัวร์บ้านที่ซื้อด้วยกันด้วย

ล่าสุดทั้งคู่เปิดใจในรายการ Rak Suea Singha Krating Saap ช่อง 3 ว่าหนุ่ม ยอมรับ คริสซี่ เป็นนางเอกในดวงใจ แย่จนพูดไม่ออก ฉันตื่นเต้นมากตอนที่เราแสดงด้วยกัน มือของฉันสั่น เราบอกพ่อแม่ของเราให้บอกเราในกองที่เรากำลังเดทกันอยู่ ในขณะที่เขาทำถูกต้อง เขาก็ชัดเจนแล้วด้วยการบอกให้ทุกคนเข้าและออกจากประตู เชื่อว่ารักไม่ผิด


       Chris Si กล่าวว่าเขาไม่รู้ว่าในขณะที่มือของเขาสั่น วันแรกไม่คิดจะคิดอะไร สาเหตุส่วนหนึ่งที่คริสหลงทางก็เพราะรอยยิ้มของเขา แสดงว่าให้ไปช่วงนั้นเราเรียนอยู่ปีสี่ ถามว่ากลับบ้านยังไง มีใครมารับไหม?


       แต่ความรักกำลังไปได้สวยกลับถูกคนสกัด หลังมีคนรอบข้าง คนสนิทของคริสซี่เข้ามาเตือนช่วงแรก ๆ ที่เริ่มคุยกันว่าเค้กเป็นผู้ชายมีอดีต มีอดีตเรื่องที่ไม่ค่อยดี เตือนว่าคนนี้เจ้าชู้ ตอนนั้นก็เชื่อเขา ถึงขั้นถอยห่างจากเค้ก โดยไม่บอกอะไรเขาเลย แต่ก็ต้องออกกองด้วยกันก็ทำเหมือนไม่รู้จักเขาเลย จนเขามาคุยว่าเป็นอะไร


      ตอนนั้นคริสซี่ก็ถามกับตัวเองว่าทำไมเขาไม่มีโอกาส เพราะคนอื่นมาพูด ถ้าเขาเป็นอย่างที่พูดจริง ๆ ขอเจอด้วยตัวเองดีกว่า หรือเขาอาจจะเปลี่ยนไปแล้วก็ได้ ถ้าเขาเปลี่ยนไปแล้ว เราไปตัดโอกาสเขาทิ้ง วันหนึ่งเราเสียใจแน่นอน เลยให้โอกาสเขา


        คริสซี่ ยอมรับช่วงแรกจูนกันไม่ติดเลย เพราะมาจากคนละแบบใช้เวลาปรับจูนเป็นปี ๆ ทุกวันนี้อยู่กันเงียบ ๆ อยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาคำเดียวกัน เหมือนฝาแฝด เหมือนการจูนกันไปเรื่อย ๆ จูนไม่ติดอย่ายอมแพ้

      และเมื่อถามถึงเรื่องที่ซื้อบ้านอยู่ด้วยกัน เป็นเพราะความต่างด้วยไหมทำให้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เค้กเผยว่า มันก็ใช่ แต่มันผ่านการทะเลาะ การคุยกันเยอะมาก จูนกันเยอะ ยิ่งซื้อบ้านมันยิ่งแน่นแฟ้นขึ้น ลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วก็ดี ไม่มีข้อเสีย เป็นการเรียนรู้กันมากกว่า

       ด้าน คริสซี่ บอกว่า ทำให้รู้ว่าพออยู่เป็นครอบครัวจริง ๆ ใครถนัดอะไรในบ้าน ลองมาอยู่ด้วยกัน ทำให้รู้ถนัดกันคนละแบบ ต่างคนทำหน้าที่กันไป


      ส่วนเรื่องงานแต่ง เค้กเผยว่าอยากแต่งแต่หลายอย่างยังไม่พร้อม ฉันบอกเขาว่าฉันอยากแต่งงานกับเขา อยากมีลูกด้วยกัน วางแผนอีก 3 ปีจะมีลูก เราไม่เคยขอให้ Chrissy เป็นแฟนของฉัน ไม่มีวันครบรอบ เน้นประสิทธิภาพดีกว่า แต่เอาจริง อยากเป็นคู่และเริ่มเก็บเงินด้วยกัน คู่รักไม่รวย ไม่แคร์แบรนด์ดังอย่างคริสนี่ คริสไม่มีกระเป๋าแบรนด์ดังเลย ไม่มีการสร้างแบรนด์เลย

       ด้านคริสซี่ ก็เผยว่า แพลนแต่ง แต่เราเพิ่งซื้อบ้าน แต่งบ้าน ถ้าทุกอย่างลงตัวก็แต่ง


Post a Comment

Previous Post Next Post